Xin gửi lời cám ơn đến Thạch Lam và K.G Paustovsky

Đôi dòng về ngoctrongda.com

Đây là một trang blog làm cho vui, viết về đủ thứ trên đời. Được lấy cảm hứng từ tác phẩm Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa của K.G Paustovsky và các tác phẩm của nhà văn Thạch Lam. Nơi mà ở đó có trong nhiều hoàn cảnh khác nhau luôn có những câu chuyện, những con người và người tấm lòng đẹp đẽ mộc mạc. tôi đã sống ở cái đất Sài Gòn này ngót ngét gần chục năm trời, ở đây tôi vui nhiều và cũng buồn nhiều nhưng đâu đó trong cái đô thành này luôn có những điều làm tôi yêu quý.

Do vậy nên trong lúc không có việc gì hay ho để làm, tôi quyết định làm cái blog nhỏ này để kể, để than thở và chắc có lúc cũng là để quảng cáo dạo cho những thứ tôi thích ở Sài Gòn. Có thể đó là một xe bánh mì, một hàng hủ tíu, một quán bar trong hẻm hay một số người bạn nào đó của tôi. Đương nhiên tôi không chắc các bài viết sẽ hay và tôi sẽ duy trì blog này lâu dài. Nhưng dù sao tôi cũng mua tên miền một năm và dùng máy chủ miễn phí nên chắc việc duy trì không phải là quá khó khăn. Chỉ hy vọng rằng tôi không quá lười để viết thôi.

Trang blog được xây dựng bằng các file Html tĩnh nên sẽ khá thiếu thốn chức năng. Hy vọng không gây khó chịu cho người dùng.

Sang Nguyễn